Hoạt động tết nguyên đán 2011 của Nhà hàng Nam Long

Tổng kết một năm hoạt động kinh doanh của Nhà Hàng Nam Long, Ban giám đốc và toàn thể anh em nhân viên nhà hàng gửi lời chúc tới tất cả Quý khách hàng một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Nhà hàng chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lịch hoạt động tết nguyên đán 2011:

- Nhà hàng Nam Long 34 Điện Biên Phủ sẽ phục vụ quý khách hàng hết ngày 28 tết âm lịch và sẽ khai xuân mở hàng vào ngày 06 tết.

- Nhà hàng Nam Long 01 Trấn Vũ sẽ phục vụ quý khách đến hết giao thừa và mở hàng vào mùng 6 tết.

Đặc biệt, kỷ niệm năm đầu tiên hoạt động của nhà hàng Nam Long 01 Trấn Vũ, ban giám đốc nhà hàng có tổ chức một đêm giao thừa đậm chất Việt Nam tại nhà hàng Nam Long Trấn Vũ. Thời gian tổ chức sẽ bắt đầu từ 21h30' đêm 30 cho đến 1h sáng ngày 01 tết.

Trong chương trình tổ chức, quý khách hàng đến tri ân với nhà hàng chúng tôi sẽ được thưởng thức không khí ấm cúng bên bếp củi và nồi bánh chưng tết, nhà hàng tin rằng chúng ta sẽ được trở lại được cảm giác ngày xưa khi mà ở giữa nơi thủ đô sôi động và náo nhiệt không cho ta cả thời gian dừng lại để tĩnh tại.

Với lợi thế của nhà hàng nằm giữa hồ nước nổi tiếng Trúc Bạch, giây phút đón giao thừa quý khách hàng sẽ được đứng giữa một không gian rộng lớn, có đủ điều kiện ngắm nhìn pháo hoa đêm giao thừa mà không phải xô bồ chen lấn giữa phố phường đông đúc. Đứng ở đó quý khách hàng thấy được cả sự náo nhiệt của cuộc sống hiện đại, nhưng vẫn đủ sâu lắng để cảm nhận được sự bình yên trong tâm hồn.

Chương trình đón tết đêm giao thừa sẽ có tiệc Buffer, chương trình ca nhạc mừng năm mới, cùng chúc nhau ly rượu vang Chile thượng hạng, thưởng thức mùi vị những món nướng đặc sản của nhà hàng chia sẻ nhau niềm hạnh phúc chào đón một năm mới với nhiều hy vọng và hoài bão mới.

Mọi chi tiết về sắp xếp vị trí bàn tiệc, quý khách vui lòng liên hệ với nhà hàng để được support tốt nhất.

Nhân dịp năm mới, xuân 2011 một lần nữa nhà hàng xin chúc tất cả mọi người SỨC KHỎE và HẠNH PHÚC. 

Số lượt đọc: 3432 - Cập nhật: 02:39 PM, 20/01/2011
Trở lại Bản in Gửi email Về đầu trang

Tin mới:
Tin cũ hơn:

® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM Copyright © 2019 NAM LONG RESTAURANT. All right reserved.